Home » CHIA SẺ » TÌNH YÊU - GIA ĐÌNH - BẠN BÈ » NỢ ANH NGÀN LỜI CẢM ƠN, ĐẶNG TIẾN QUÂN!

NỢ ANH NGÀN LỜI CẢM ƠN, ĐẶNG TIẾN QUÂN!

Chào các bạn!

Thẳm sâu trong lòng Ly luôn biết ơn anh Đặng Tiến Quân – mối tình đầu và cũng là mối tình cuối của Ly.

Chào các bạn! Thẳm sâu trong lòng Ly luôn biết ơn anh Đặng Tiến Quân – mối tình đầu và cũng là mối tình cuối của Ly.

Tốt nghiệp trung học – học đại học – ra trường đi làm. Cuộc đời Ly có lẽ cũng trôi qua êm đềm và bình lặng như thế cho đến khi anh xuất hiện, kéo Ly ra khỏi ngôi nhà ốc sên do Ly tự tạo nên. Và nói như nhiều cuốn sách Ly từng làm biên tập, Ly đang luẩn quẩn trong “cái vòng an toàn” của mình. Ly đã tự vạch ra xung quanh mình một hàng rào thép khép kín để giữ Ly được an toàn và sống thoải mái trong đó.

Nhưng rồi anh đến bên đời Ly, cho Ly khám phá thêm biết bao điều mới lạ. Hàng rào thép ấy ban đầu chỉ hé mở một xíu, sau bị chính chủ nhân đạp bỏ để thỏa sức vùng vẫy.

Bạn biết không, một ngày của Ly trước khi gặp anh thật đơn điệu: sáng đi làm, chiều đi dạy, tối về phòng trọ. Đang yên đang lành vậy đó, đùng cái anh rủ ra kinh doanh, thực ra là phụ anh “một ngón tay” – y như lời anh nói – Ly đã bỏ ngang công việc hơn 6 năm trời gắn bó, bỏ lại sau lưng những nuối tiếc của các chị cùng phòng cùng lời hứa hẹn tăng lương nếu ở lại làm của giám đốc.

Anh “tha” Ly đến lớp học này đến lớp học khác, từ học làm chủ đến bán hàng, content, marketing online… Hễ thấy lớp nào hay là anh bỏ tiền túi đăng ký cho Ly học ngay, thậm chí có những lớp anh đã học rồi nhưng sợ Ly đi học một mình buồn, anh cũng xung phong chở Ly đi và học cùng Ly. Những ngày tháng ngồi sau bác tài xe ôm (đúng nghĩa) ấy thực sự là những ngày tháng hạnh phúc đong đầy. Ngồi sau ôm anh mà chỉ mong cứ thế này mãi…

Chào các bạn! Thẳm sâu trong lòng Ly luôn biết ơn anh Đặng Tiến Quân – mối tình đầu và cũng là mối tình cuối của Ly.

Về làm cùng anh, Ly mới hiểu thêm những vất vả, những mối lo nghĩ của anh trong giai đoạn khởi nghiệp, nhất là khi đi lên từ tay trắng. Ly muốn được san sớt những khó khăn ấy cho anh. Ly tự nhủ sẽ luôn sát cánh hỗ trợ anh… Hễ việc gì Ly có thể làm được, Ly đều muốn được phụ anh. Cũng có không ít lần hai đứa trong túi sạch sành sanh, Ly thấy thương anh và thương mình gì đâu. Nhưng rồi chính những khách hàng mua đàn đầu tiên đã tiếp thêm động lực cho anh và Ly rất nhiều. Cả hai lại lăn vào, lên kế hoạch xây dựng website, mở showroom, tuyển nhân viên, tìm đối tác… Dần dần rồi những khó khăn, gút mắc cũng được tháo gỡ.

Lo lắng cho công việc kinh doanh là thế nhưng anh vẫn dành thời gian cho Ly. Ở bên anh, Ly luôn có cảm giác an toàn và an bình. Chính anh cũng nói anh thấy như vậy khi ở bên Ly.

Chào các bạn! Thẳm sâu trong lòng Ly luôn biết ơn anh Đặng Tiến Quân – mối tình đầu và cũng là mối tình cuối của Ly.

Cảm ơn anh iu rất nhiều! Chúng mình cứ thế mà nắm tay nhau đi hết quãng đời còn lại anh nhé!

Nguyễn Thị Diễm Ly 

Đồng sáng lập OKAKA

Xem thêm: Mách bạn địa chỉ mua đàn piano uy tín, chất lượng tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Free WordPress Themes - Download High-quality Templates