Home » CHIA SẺ » TÌNH YÊU – GIA ĐÌNH – BẠN BÈ

TÌNH YÊU – GIA ĐÌNH – BẠN BÈ

LÀM LÀNH KHI GIẬN NHAU…

Ai cũng bảo hổ (anh tuổi Hổ) nóng tính, chứ riêng Ly thì Ly thấy rồng (Ly tuổi Rồng) còn nóng tính hơn. Nhiều lúc vui vui Ly còn đùa với anh: “Anh cẩn thận nha, rồng phun lửa xuống đầu hổ xong bay lên trời là hổ không làm gì được đâu!”.

Ai cũng bảo hổ (anh tuổi Hổ) nóng tính, chứ riêng Ly thì Ly thấy rồng (Ly tuổi Rồng) còn nóng tính hơn. Nhiều lúc vui vui Ly còn đùa với anh: “Anh cẩn thận nha, rồng phun lửa xuống đầu hổ xong bay lên trời là hổ không làm gì được đâu!”. Lần nào hai đứa giận nhau, Ly ... Read More »

CÁM ƠN ANH NGUYỄN THANH TUẤN – NGƯỜI ĐÃ MỞ RA THẾ GIỚI VIDEO MARKETING ĐẦY SỐNG ĐỘNG

Lớp video marketing miễn phí do Group Content Marketing tổ chức đã mang đến cho Ly cơ hội được học hỏi anh Nguyễn Thanh Tuấn rất nhiều, từ cách biên tập, quay dựng video đến cách sống. Từ một con gà mờ đích thị về video marketing, Ly bước đầu được tiếp cận với lĩnh vực được xem là xu hướng marketing chủ lực từ năm 2017.

Lớp video marketing miễn phí do Group Content Marketing tổ chức đã mang đến cho Ly cơ hội được học hỏi anh Nguyễn Thanh Tuấn rất nhiều, từ cách biên tập, quay dựng video đến cách sống. Từ một con gà mờ đích thị về video marketing, Ly bước đầu được tiếp cận với lĩnh vực được xem là xu hướng ... Read More »

NGÔN TÌNH VẪN HIỆN DIỆN NGOÀI ĐỜI THỰC!

Hôm nay lướt Facebook thấy một clip hài hước về tình huống bạn nam chở bạn gái ngủ gật sau xe. Theo ngôn tình thì bạn nam một tay lái xe, một tay đỡ đầu bạn gái, còn hiện thực ngoài đời thì bạn nam “táng” cho bạn gái một cái tỉnh queo. Xem clip ngắn này mà sực nhớ cái ngày anh và Ly về quê ngoại bằng xe máy xuyên màn đêm…

Hôm nay lướt Facebook thấy một clip hài hước về tình huống bạn nam chở bạn gái ngủ gật sau xe. Theo ngôn tình thì bạn nam một tay lái xe, một tay đỡ đầu bạn gái, còn hiện thực ngoài đời thì bạn nam “táng” cho bạn gái một cái tỉnh queo. Xem clip ngắn này mà sực nhớ ... Read More »

MƠ VỀ NGÔI NHÀ NHỎ CÓ CHIẾC XÍCH ĐU CON…

Mơ về ngôi nhà nhỏ có chiếc xích đu con...

Không hiểu sao cứ mỗi lần đến bất kỳ nơi đâu mà có xích đu thì y như rằng Ly thích lắm luôn í!!! Cà phê ở Lan Anh Village, chẳng chú tâm mấy đến hồ bơi với cảnh trí xung quanh, chỉ ấn tượng mỗi chiếc xích đu gỗ đơn sơ… Về Nha Trang thưởng thức ẩm thực vườn ... Read More »

YÊU MỘT CHÀNG TRAI KHỞI NGHIỆP, EM BIẾT MÌNH SẼ…

Chưa bao giờ em nghĩ mình đủ dũng cảm nghỉ ngang công việc biên tập sách gắn bó hơn 6 năm trời, huống hồ là bước chân ra khởi nghiệp. Thế nhưng, chỉ một câu ngỏ lời của anh, em đã bỏ lại sau lưng tất cả để sánh bước cùng anh trên hành trình phía trước mà chúng mình biết rõ là vô vàn chông gai.

Chưa bao giờ em nghĩ mình đủ dũng cảm nghỉ ngang công việc biên tập sách gắn bó hơn 6 năm trời, huống hồ là bước chân ra khởi nghiệp. Thế nhưng, chỉ một câu ngỏ lời của anh, em đã bỏ lại sau lưng tất cả để sánh bước cùng anh trên hành trình phía trước mà chúng mình ... Read More »

VIẾT CHO ANH – CHÀNG TRAI KHỞI NGHIỆP CỦA EM!

VIẾT CHO ANH – CHÀNG TRAI KHỞI NGHIỆP CỦA EM!

Đêm nay, ngồi ngắm nhìn anh đang ngủ say, em nhận ra đã lâu rồi anh mới có được giấc ngủ ngon như thế. Ngẫm nghĩ lại những ngày khởi nghiệp vừa qua, em chỉ muốn nhắn gửi anh đôi điều! Chàng trai khởi nghiệp của em ạ! Em biết là khi anh nghỉ ngang công việc có mức lương ... Read More »

Free WordPress Themes - Download High-quality Templates