Home » GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

CƠ DUYÊN NÀO ĐƯA LY ĐẾN VỚI THÚ BÔNG LEN?

Chào cả nhà, mình là Diễm Ly sinh năm 1988 quê Khánh Hòa, hiện mình đã có gia đình và 2 nhóc tì. Công việc hiện tại của mình là bán đàn piano và đan móc thú bông len.

Rời bỏ công việc biên tập sách sau 6 năm trời gắn bó, mình về phụ chồng “một ngón tay” (đúng y lời anh nói) ở công ty đàn piano OKAKA. Rồi khi con đến bên mình, mình lang thang trên mạng tìm kiếm đồ chơi an toàn để làm cho con, và rồi mình “ngất ngây con gà tây” trước những mẫu thú len móc cute. Mình muốn được thử sức nên đặt mua len và bắt tay vào móc mách, dù chỉ mới ở cữ được 1 tháng (không nên chút nào nha các bạn, hiuhiu).

Móc xong, mình đăng lên Facebook cá nhân được nhiều bạn bè khen đẹp và đặt hàng. Dần dần mình làm nhiều mẫu đa dạng hơn cho khách chọn và được nhiều người đặt mua hơn, có khách mua lần 2 lần 3 nữa. Những bạn thú bông len làm cho khách càng về sau càng trông hoàn thiện hơn, và mình vẫn đang trau dồi tay nghề mỗi ngày. Gần đây thì mình bắt đầu lấn sang thú đan vì “bồ kết” độ cute của các em í. Hiện tại mình ưu tiên phục vụ “khách hàng nhí” nhiều hơn.

So với những bậc lão làng trong làng đan móc, mình chỉ là “tân binh” mới chập chững những bước đi đầu tiên vào lãnh địa “Thú Bông Len” thôi. Tất cả các sản phẩm thú bông len bên mình đều được làm bằng len nhập khẩu và nguyên liệu an toàn cho bé. Và mỗi bé thú bông len ra đời đều được làm với sự tỉ mẩn, chăm chút đến từng chi tiết. Hơn hết đó còn đong đầy tâm huyết và yêu thương của mình. Mình sẽ rất vui nếu người nhận biết trân quý món quà thú len handmade, vui hơn nhiều so với việc nhận được tiền công nữa đó. Chỉ 1 feedback có tâm cũng đủ khiến người làm/bán thú bông len handmade như mình vui sướng lâng lâng cả ngày, và tràn đầy năng lượng để làm sản phẩm tiếp theo… Còn nhiều nhiều lắm những niềm vui nho nhỏ khác nữa mà mình sẽ chia sẻ vào dịp khác nha.

Meimy Handmade Shop bên mình chuyên cung cấp sỉ – lẻ các loại thú bông len an toàn cho bé, rất thích hợp để làm quà tặng vào các dịp đặc biệt: đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật… Bên mình nhận order sản phẩm, trả hàng sau 3-7 ngày (miễn phí thêu tên lên thú bông len theo yêu cầu). Nếu bạn muốn có một món quà độc đáo dành tặng cho bé thì đừng ngại ngần liên hệ mình nhen!

Thú bông len Meimy Handmade

Fanpage: Meimy Handmade – Thú bông len an toàn cho bé

Shopee: https://shopee.vn/diemlyokaka

Free WordPress Themes - Download High-quality Templates